THÔNG TIN TUYỂN SINH

Công nghệ thông tin

Nghề công nghệ thông tin – kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính là gì?

Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính đang là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì đây được xem là một trong những nghề có cơ hội phát triển nhất. Sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính đang ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội của chúng ta. Nghề công nghệ thông tin – Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích máy tính theo đuổi.

học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính

Nghề công nghệ thông tin – Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính có nhiệm vụ đào tạo nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng máy vi tính thành thạo, có tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật sản xuất. Vậy kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính là gì? Hãy cùng Chuyên trang tuyển sinh Trường cao đẳng nghề Hải Dương tìm hiểu nhé.

 Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính là gì?

Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính là một khái niệm khá rộng, không chỉ đơn thuần là sửa chữa và lắp ráp máy tính. Nó còn bao gồm nhiều kĩ năng khác như kỹ năng tin học trong văn phòng, lắp ráp sửa chữa, cài đặt, bảo trì nâng cấp máy tính; thiết kế, khai thác, cài đặt các dịch vụ mạng internet; quản lý và bảo trì hệ thống mạng vừa và nhỏ; cài đặt phần mềm; thiết kế mạng cục bộ -LAN, Thiết kế web, xử lý ảnh… Đây sẽ là một ngành nghề vô cùng thú vị cho những bạn nào đam mê tìm hiểu, khám phá máy tính và internet và phần mềm ứng dụng.

Cơ hội nghề nghiệp cao

Nghề công nghệ thông tin – Kỹ thuật sữa chữa lắp ráp máy tính đang thu hút được rất nhiều người trẻ theo học. Lí do khiến nó trở nên hấp dẫn như vậy bởi vì cơ hội việc làm cao. Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng nên việc sửa chữa máy tính cũng tăng theo, tuy nhiên để tìm được một người có tay nghề cao, biết sửa các loại máy hiện đại lại không phải chuyện dễ dàng. Do đó, nếu bạn theo học chuyên sâu thì khả năng bạn có việc làm ngay sau khi học xong với mức lương khá là điều chắc chắn. Bạn có thể làm việc tại các công ty có trang bị hệ thống máy tính, các thiết bị văn phòng; các toà nhà có trang bị hệ thống máy tính; các công ty chuyên kinh doanh máy tính và các thiết bị CNTT, hãng sản xuất, bảo trì máy tính,…

Nghề công nghệ thông tin – Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tín

Môi trường làm việc thoải mái

Ngoài những địa chỉ làm việc trên, bạn cũng có thể lựa chọn làm việc ở những trung tâm sữa chữa máy tính hoặc tự mở cho mình một cửa hàng sửa chữa mà không phải “dầm mưa dãi nắng” như một số nghề khác. Bên cạnh đó, đây là nghề chỉ thiếu người chứ không thiếu việc nên sẽ mang đến mức thu nhập ổn định cho người làm.
Có thể nói, Nghề công nghệ thông tin – Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính đang là một nghề hot và sẽ mang đến một cuộc sống ổn định, mức thu nhập tốt, với khả năng thăng tiến trong công việc cao…

Nếu bạn yêu thích và muốn theo học Nghề công nghệ thông tin – Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính thì Trường Cao Đẳng nghề Hải Dương là một địa chỉ uy tín để thực hiện ước mơ của mình. Bạn có thể Đăng ký học nghề trực tuyến tại Trường cao đẳng nghề Hải Dương tại đây.

Liên hệ hỗ trợ :

 Điện thoại , Zalo: 0976124686

 Facebook: Hỗ trợ học nghề tại Trường cao đẳng nghề Hải Dương .